Cong dung

Dùng keo dán móng tay giả, bé gái 11 tuổi bị bỏng độ ba

Theo lời chia sẻ của mẹ cô bé, Beth Jones, 34 tuổi, khi nghe thấy tiếng hét của con gái, bà lập tức chạy vào phòng. Người mẹ thấy chân của Millie bị bỏng, lớp quần jeans cotton bị cháy hoàn toàn.

"Tôi thấy con bé liên tục hét lên 'Nó đang cháy', liền đưa con bé vào phòng tắm và xối nước lạnh vào vết thương", bà Beth chia sẻ trên tờ Daily Mail.

Sau khi sơ cứu bằng nước lạnh, Millie được đưa đi cấp cứu tại khoa Bỏng, Bệnh viện Morriston (Anh). Các bác sĩ xác nhận cô bé bị bỏng cấp độ ba, có thể phải ghép da.

Dung keo dan mong tay gia, be gai 11 tuoi bi bong do ba hinh anh 1
Millie bị bỏng độ 3 do keo dán móng tay giả và đang chờ kết quả liệu có phải ghép da hay không. Ảnh: Daily Mail.

Giải thích về điều này, các bác sĩ cho biết mặc dù thường vô hại, chất kết dính tác dụng nhanh (được gọi là cyanoacrylates) hay có trong keo dán móng tay, có thể phản ứng tiêu cực khi tiếp xúc với bông, cotton. Vết bỏng của bé gái giống như bị đổ axit lên da.

Theo một số nghiên cứu tại Thư viện Y khoa Quốc gia Mỹ, cotton sẽ hoạt động như một chất xúc tác mạnh khi tiếp xúc với keo cyanoacrylate. Chúng sẽ tạo ra phản ứng tỏa nhiệt, giải phóng năng lượng thông qua ánh sáng hoặc nhiệt.

Trong những trường hợp hiếm hoi, một giọt lớn cyanoacrylates sẽ làm bỏng da hoặc gây kích ứng. Nó được cảnh báo là gây ra dị ứng nhưng rất hiếm gặp do nó đông cứng nhanh ở bề mặt da. Bác sĩ vẫn cảnh báo cha mẹ không nên để trẻ em tiếp xúc loại keo này.

Hiện, Millie phải điều trị, làm sạch vết thương tại bệnh viện và đang chờ kết quả liệu cô bé có phải ghép da hay không.

 

Chia sẻ:

KEO DÁN GỖ THUẬN PHONG – CHẤT KẾT DÍNH BỀN VỮNG

KEO DÁN GỖ THUẬN PHONG – CHẤT KẾT DÍNH BỀN VỮNG

Keo dán gỗ là loại sản phẩm dùng để kết nối gỗ lại với nhau khi có dấu hiệu rời ra. Chúng được phân loại dựa trên các đặc tính riêng thành phần cấu tạo. Để có thể chọn ra sản phẩm phù hợp, bạn cần tìm hiểu kĩ mỗi loại cho mục đích, yêu cầu công việc để tránh tình trạng bị bong tróc trong quá trình dùng. Công ty TNHH SX TM XNK Thuận Phong sẽ giúp bạn nắm được thông tin phân loại và cách sử dụng keo dán gỗ chuyên dụng hiệu quả nhất.

CUỘC ĐUA XE ĐẠP TRUYỀN THỐNG NAM KỲ KHỞI NGHĨA 2019: ẤM ÁP TÌNH HỮU NGHỊ

CUỘC ĐUA XE ĐẠP TRUYỀN THỐNG NAM KỲ KHỞI NGHĨA 2019: ẤM ÁP TÌNH HỮU NGHỊ

Sau lần đầu tiên tổ chức thành công cung đường 3 nước Đông Dương vào năm 2018, đơn vị tổ chức Giải xe đạp Nam Kỳ khởi nghĩa là Đài Tiếng nói nhân dân TP Hồ Chí Minh (VOH) tiếp tục duy trì lộ trình này cho năm 2019. KEO DÁN THUẬN PHONG hân hạnh trở thành một trong những nhà tài trợ cho CUỘC ĐUA XE ĐẠP TRUYỀN THỐNG NAM KỲ KHỞI NGHĨA 2019 do VOH tổ chức.

SÁP TẨY KEO CHUYÊN DỤNG

SÁP TẨY KEO CHUYÊN DỤNG

SÁP TẨY KEO THUẬN PHONG CÓ CÔNG DỤNG: - Dùng tháo mi nối, tháo mi giả - Tẩy được các loại keo 502, keo dán gỗ... - Tẩy các loại keo dính trên bề mặt da, túi, ví

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

Mua sản phẩm THUẬN PHONG nhận quà hấp dẫn: - Mua 01 KEO TUÝP ĐA NĂNG ---> tặng 01 KEO DÁN DA chuyên dụng - Mua 02 KEO TUÝP ĐA NĂNG ---> tặng 01 KEO TUÝP ĐA NĂNG cùng loại.

BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG 100% CÓ QUÀ

BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG 100% CÓ QUÀ

Từ 19/06/2019 - 23/06/2019, Quý khách mua hàng của KEO DÁN THUẬN PHONG sẽ được bốc thăm trúng thưởng những phần quà cực kì hấp dẫn.......

NGUỒN GỐC CỦA KEO 502

NGUỒN GỐC CỦA KEO 502

Keo Super Glue (gọi tắt là superglue hay keo dán “sắt”) lần đầu tiên được phát hiện một cách tình cờ. Tiến sĩ Harry Coover, một nhà nghiên cứu tại Kodak Laboratories, trong lúc đang cố gắng phát triển các loại chất dẻo để sử dụng làm gunsight (theo oxfordictionaries thì đây là một loại dụng cụ trên súng cho phép ngắm chính xác hơn, cái này giống ống ngắm trên súng) trong Thế chiến thứ hai, ông đã tình cờ tìm thấy các chất cyanoacrylate.
Copyrights © 2019 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU THUẬN PHONG. All rights reserved.
Hotline tư vấn miễn phí: 089 6699 502