Cách xử lý khi bị keo 502 dính vào tay

Cách xử lý khi bị keo 502 dính vào tay

Cách xử lý khi bị keo 502 dính vào tay

Cách xử lý khi bị keo 502 dính vào tay

Cách xử lý khi bị keo 502 dính vào tay
Cách xử lý khi bị keo 502 dính vào tay
Cách xử lý khi bị keo 502 dính vào tay
Ngày đăng: 13/04/2023

  1. Keo 502 là gì?

  Keo 502 là dòng keo dán sắt chuyên dụng dựa trên cơ sở tổng hợp của hợp chất Cyanoacrylate tiên tiến nhất để ứng dụng kết dính các sản phẩm kim loại, sắt với nhau trong thời gian nhanh nhất. Cyanoacrylate là một loại hợp chất mạnh mẽ, có khả năng đóng rắn nhanh chóng khi tiếp xúc với độ ẩm trong không khí, tạo ra một liên kết cực kỳ chắc chắn giữa các bề mặt kim loại.

  Các loại keo dán sắt chứa Cyanoacrylate thường được sử dụng trong các ứng dụng sửa chữa, lắp ráp và sản xuất, nơi cần một liên kết mạnh mẽ và nhanh chóng giữa các vật liệu kim loại. 

  2. Keo 502 có độc hại không?

  Keo 502 được chế tạo dựa trên hợp chất Cyanoacrylate, như các loại keo dán siêu mạnh và nhanh khô, hợp chất Cyanoacrylate có thể gây ra một số vấn đề sức khỏe nếu sử dụng không đúng cách. Cyanoacrylate có thể gây kích ứng da, kích ứng mắt, hoặc gây ra các vấn đề hô hấp khi hít phải hơi hoặc hơi hóa chất của nó.

  Do đó, khi sử dụng keo dựa trên Cyanoacrylate, cần tuân thủ các biện pháp an toàn như đeo găng tay bảo hộ và đảm bảo làm việc trong môi trường có độ thông gió tốt.

  3. Cách xử lý khi bị keo 502 dính vào tay

  Keo 502 của Thuận Phong là sản phẩm keo cao cấp có độ nhạy cao, bám dính tốt chỉ từ 3 giây nên nếu vô tình để keo dính vào tay trong quá trình sử dụng cần được xử lý kịp thời bằng một số cách sau:

  • Ngâm tay vào nước lạnh

  Tận dụng đặc điểm đông cứng chậm trong môi trường nước lạnh của keo để nhanh chóng ngâm tay vào trong nước. Sau đó bạn chỉ cần dùng lực nhẹ nhàng chà bàn tay lại với nhau là keo sẽ tự động bong.

  • Tận dụng nhiệt

  Bị dính keo 502, hãy sử dụng ngay một chiếc khăn ngâm vào trong nước ấm, ủ phần da tay bị dính keo vào trong khăn để cho nhiệt độ làm lớp keo nở ra. Tiếp đó, dần dần tách lớp keo ra khỏi da tay một cách nhẹ nhàng.

  • Ngâm tay vào nước xà phòng ấm

  Ngâm tay vào nước xà phòng ấm cũng là một cách khá hiệu quả khi bị dính keo 502. Bạn chỉ cần thực hiện điều này trong vòng 10 phút cho đến khi keo 502 bám trên da tay nở ra thì dùng lực nhẹ đẩy lớp keo ấy ra khỏi da tay là được.

  • Lưu ý mua sản phẩm Keo dán 502 chính hãng Thuận Phong con voi xanh

  Sử dụng keo dán Thuận Phong không pha chất phụ gia không làm ảnh hưởng tới sức khoẻ để bạn hoàn toàn yên tâm khi chẳng may bị keo dính vào tay khi dán dính.

  Keo 502 dính vào tay là tình huống khá phổ biến trong quá trình làm DIY, dán dính đồ vật. Bạn đừng quá lo lắng và thử các cách trên để làm sạch keo khỏi da nhé!

   

  trở thành đại lý phân phối chính hãng

  Để lại thông tin để trở thành đại lý phân phối chính hãng/độc quyền với nhiều ưu đãi hấp dẫn các sản phẩm của Keo dán Thuận Phong