KEO DÁN THUẬN PHONG - BẢO CHỨNG THÀNH CÔNG

KEO DÁN THUẬN PHONG - BẢO CHỨNG THÀNH CÔNG

KEO DÁN THUẬN PHONG - BẢO CHỨNG THÀNH CÔNG

KEO DÁN THUẬN PHONG - BẢO CHỨNG THÀNH CÔNG

KEO DÁN THUẬN PHONG - BẢO CHỨNG THÀNH CÔNG
KEO DÁN THUẬN PHONG - BẢO CHỨNG THÀNH CÔNG
VỀ CHÚNG TÔI

 

 

Công ty TNHH SX TM XNK Thuận Phong thành lập từ những năm đầu của thập niên 90, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm keo dán. Sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu sản xuất trên dây chuyền sử dụng công nghệ tiên tiến, máy móc linh kiện hiện đại, nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao; hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo cùng với sự hỗ trợ của chuyên viên kỹ thuật nước ngoài, Keo dán Thuận Phong đã cho ra mắt nhiều sản phẩm keo dán nổi tiếng, là người bạn đồng hành trong sản xuất và tiêu dùng. Đặc biệt, nhãn hiệu Keo con voi 502 là sản phẩm "quốc dân" của keo dán Thuận Phong, gắn liền với nhiều thế hệ người Việt

 

 

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

 

 

 

 

Với phương châm sản xuất ra những sản phẩm keo dán “Uy tín - Chất lượng - Giá cả cạnh tranh”, thương hiệu keo dán Thuận Phong chiếm lĩnh phần lớn thị trường keo dán trong nước, được người tiêu dùng yêu thích sử dụng. Keo dán Thuận Phong hiện có duy nhất một địa chỉ phân phối trực tiếp sản phẩm cho các cửa hàng, đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc tại Cửa hàng Thuận Phát - Tp. Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

thành tựu đạt được

HUY CHƯƠNG VÀNG HỘI CHỢ VIETBUILD 2012

CÚP VÀNG SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG NĂM 2006

HUY CHƯƠNG VÀNG HỘI CHỢ CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ 2006

 

 

Các sản phẩm của keo dán Thuận Phong nói riêng cũng như thương hiệu Thuận Phong nói chung nhiều năm qua đã đạt được nhiều thành tựu trên thị trường: Được vinh danh Cúp vàng thương hiệu Việt uy tín chất lượng năm 2007, Cúp vàng sản phẩm uy tín chất lượng năm 2006, chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015,... cùng nhiều giải thưởng danh giá khác chứng tỏ những nỗ lực từ thương hiệu và sự tin tưởng, ủng hộ từ người tiêu dùng trong và ngoài nước.

 

 

KEO DÁN THUẬN PHONG - BẢO CHỨNG THÀNH CÔNG

 

 

Về thương hiệu: Công ty SX-TM-XNK Thuận Phong cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp hướng tới sự hài lòng của khách hàng trong bối cảnh thị trường không ngừng đòi hỏi những sản phẩm keo dán ưu Việt. Nhờ đội ngũ chuyên viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhiều kinh nghiệm chuyên sâu, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, chuyên môn hóa trong từng bộ phận, mỗi sản phẩm keo dán của Thuận Phong đưa đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

 

 

Về sản phẩm: Các sản phẩm keo dán của Thuận Phong vô cùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu kết dính trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề từ lĩnh vực sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ mây tre đan, chế tạo linh kiện điện tử,... đồ da thủ công hay đóng gói. Mỗi ngành nghề chuyên biệt, chúng tôi đều nghiên cứu ra mắt các sản phẩm keo dán với đặc tính chuyên dụng để phát tối ưu hóa khả năng kết dính. Thuận Phong cung cấp: Keo dán sắt, keo dán gỗ, keo dán đa dụng trong gia đình, keo nóng chảy, keo silicone cùng nhiều loại keo trong lĩnh vực thẩm mỹ.

 

 

Lựa chọn Keo dán Thuận Phong để được bảo chứng cho sự phát triển thành công trong kinh doanh của bạn!

 

trở thành đại lý phân phối chính hãng

Để lại thông tin để trở thành đại lý phân phối chính hãng/độc quyền với nhiều ưu đãi hấp dẫn các sản phẩm của Keo dán Thuận Phong