Keo Aid.Sil silicone sealant 900

Keo Aid.Sil silicone sealant 900

Keo Aid.Sil silicone sealant 900

Keo Aid.Sil silicone sealant 900

Keo Aid.Sil silicone sealant 900
Keo Aid.Sil silicone sealant 900
 • Keo Aid.Sil silicone sealant 900

 • 0
 •  

  Thông tin sản phẩm: Keo Aid.sil silicone sealant 900

  Dung tích: 300ml

  Màu sắc: Trắng trong, trắng đục, đen, xám

  Quy cách đóng gói: 25 chai/ thùng

 • Liên hệ
 • 120
 • Đặt hàng ngay HOTLINE
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận
công dụng

Keo silicone AID.SIL A900 là dòng keo lưu hoá trung tính có khả năng đàn hồi rất cao và độ bám dính tuyệt vời. Keo khô ở nhiệt độ thường khi tiếp xúc với độ ẩm không khí. Có khả năng chịu nhiệt độ cao, chống thấm nước, chống chịu thời tiết khắc nhiệt và kết dính tuyệt vời nhiều loại vật liệu. Bảng màu đa dạng với 4 màu keo cho nhà thầu lựa chọn.

Cách dùng

Bước 1: Trang bị súng bắn keo, chất tẩy, găng tay bảo hộ

Trang bị súng bắn keo để hiệu quả thẩm mỹ khi kết dính, trám trét được tối ưu. 

Bước 2: Làm sạch bề mặt thi công

Lau sạch bề mặt các mối nối, mối trám bằng toluene hoặc acetone để keo bám dích tốt. Chú ý loại bỏ sạch các chất bẩn, dầu mỡ, chất trám hay lớp phủ cũ.

Bước 3: Sử dụng băng dính để hạn chế lem chất keo silicone ra ngoài 

Dán băng dính vào những khu vực không cần gắn hay trám để tránh lem keo. Lắp đặt phần hỗ trợ mối nối, cố định khung, miếng đệm và băng lót với nhau.

Bước 4: Thi công bắn keo silicone

Gắn sản phẩm keo vào súng bắn keo, đặt súng bắn keo vào vị trí cần trám. Đảm bảo có khoảng trống đủ lớn để thi công. Bơm keo liên tục với một lực vừa phải và đồng đều với độ dày tối thiểu là 6,0 mm. Khi hoàn thiệt mối trám, ấn nhẹ và gạt bỏ phần keo thừa để mối nối trở nên thẩm mỹ hơn.

Bước 5: Chờ keo lưu hoá hoàn toàn

Khi keo đã lưu hoá bề mặt, bạn có thể tiến hành bó băng dính bảo vệ. Đảm bảo keo silicone lưu hoá hoàn toàn rồi mới thi công các bước tiếp theo để được chất lượng trám dính của keo được tốt nhất

vật liệu sử dụng

Kết dính các vật liệu: Nhôm, kính, nhựa, gỗ trong nội thất.

Trám trét: Gỗ, gạch, đá, nhựa PVC,... ngoại thất

Cách bảo quản

Bảo quản keo ở nhiệt độ phòng (từ 10 - 35 độ C) tránh xa nguồn nhiệt, ánh sáng mặt trời trực tiếp và cả khu vực có độ ẩm quá cao để đảm bảo chất lượng của keo cho lần sử dụng tiếp theo. 

Nếu keo còn dư trong quá trình sử dụng, bịt kín đầu phun keo bằng túi ni lông hoặc vật liệu kín để tránh keo bị tiếp xúc với không khí.

Sản phẩm cùng loại

trở thành đại lý phân phối chính hãng

Để lại thông tin để trở thành đại lý phân phối chính hãng/độc quyền với nhiều ưu đãi hấp dẫn các sản phẩm của Keo dán Thuận Phong